Thương hiệu dầu gội Lab Nature của Wakamono vinh danh trên tạp chí hàng đầu tại Úc

 

Tạp chí Clean Beauty Magazine thuộc Safe Cosmetics Australia – tổ  chức chuyên đánh giá tiêu chuẩn cho mỹ phẩm tự nhiên hữu cơ hàng đầu tại Úc, với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng vinh danh Lab Nature – thương hiệu dầu gội của Wakamono, áp dụng sức mạnh từ công nghệ Nano Biotech – độc quyền sáng chế tại Mỹ trong công thức, để đem những chất lượng tuyệt vời.

Sử dụng các thành phần kích thước siêu nhỏ Nano Dầu Olive cho phép đưa thiên nhiên thật sự vào thay thế hóa chất gây hại, đồng thời có khả năng tăng tính năng của sản phẩm, bằng cách thẩm thấu nhanh chóng tạo lớp màng bảo vệ và cung cấp dưỡng chất sâu nuôi dưỡng vào sâu bên trong cấu trúc tóc và da,  nuôi dưỡng vẻ đẹp với hiệu quả lâu dài, chất lượng hoàn thiện và nhiều hơn nữa.

Dầu gội Lab Nature – một trong những thành công vượt trội từ công nghệ Nano Biotech. Dầu gội kết hợp hoạt chất Nano Dầu Olive có cấu trúc siêu nhỏ, kết cấu nhẹ không bết dính và tan trong nước, thẩm thấu sâu vào tóc và da đầu, giúp nuôi dưỡng vượt trội từ sâu bên trong. Mang đến mái tóc mượt mà, mềm mại, chắc khỏe và chống lại hư tổn mạnh mẽ.

Các sản phẩm của Lab Nature được kiểm nghiệm Hiệu quả và An toàn tại các Trung tâm kiểm nghiệm hàng đầu thế giới cũng như trải qua hàng trăm nghìn thử nghiệm tại phòng Lab nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn và lành tính, không chứa các hóa chất độc hại gây kích ứng và ảnh hưởng môi trường tự nhiên.