Personal Care Magazine vinh danh Công nghệ Nano Dầu Olive của Wakamono

 

Personal Care Magazine thuộc Step Communications, đây là nhà xuất bản xuất bản tạp chí và trang web chuyên nghiệp uy tín toàn cầu gồm nhiều lĩnh vực: Lâm sàng – y tế, Quản lý Bất động sản, Môi trường, kinh doanh thương mại… có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh. Tạp chí Personal Care magazine tập trung hoàn toàn vào việc trình bày các thông tin kỹ thuật về chăm sóc cá nhân và các thành phần mỹ phẩm.

11.2022, Tạp chí đã vinh danh nghiên cứu: “Đánh giá và ứng dụng Nano Dầu Olive trong sản phẩm chăm sóc tóc, một chất thay thế tiềm năng cho silicone” của tác giả Lại Nam Hải (CEO Công ty Wakamono) và các cộng sự.
Quy trình ứng dụng công nghệ Nano Biotech, cho ra đời Nano Dầu Olive, một hệ nano của dầu thực vật (triglyceride) với ưu điểm là giữ nguyên được chức năng của dầu, nâng cao tính ổn định, khả năng hấp thụ cao và tạo ra hệ dầu tan trong nước, giúp dễ dàng ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm. Nano Dầu Olive có khả năng thay thế Silicone trong dầu gội mà vẫn đảm bảo cải thiện độ chắc khỏe của tóc, độ bóng, mượt của tóc, giảm ma sát, hiệu quả trong việc điều trị bề mặt tóc bị hư tổn và chẻ ngọn, đồng thời có đặc tính làm giảm gốc tự do oxi hóa ROS (ROS có liên quan đến hội chứng rụng tóc) trong tóc.

Vì vậy, Nano Dầu Olive chiết xuất từ các thành phần tự nhiên rất an toàn, thân thiện với môi trường và có khả năng thay thế hoàn toàn hoặc giảm thiểu việc sử dụng silicone và polyquaternium-7 trong dầu gội đầu và các loại mỹ phẩm khác mà vẫn duy trì hiệu quả của sản phẩm.