Dầu gội Wakamono chứa hoạt chất nano dầu olive

Dầu gội Wakamono áp dụng công nghệ mới nano dầu olive có thể phục hồi và bảo vệ mái tóc hư tổn gãy rụng, ngăn rụng tóc trở lại. 

Bước tiến khoa học đột phá trong chăm sóc tóc

Công nghệ nano dầu olive được phát triển trên nền tảng hoạt chất thiên nhiên dầu olive kết hợp với công nghệ nano tạo ra sức mạnh của các phân tử nano dầu olive thiên nhiên siêu nhỏ, có kết cấu nhẹ và không bết dính, có thể hòa tan vào trong nước và cả hệ dầu, giúp siêu thẩm thấu tức thì vào cấu trúc tóc và da đầu giúp tóc bóng mượt chắc khỏe, kích hoạt ngăn rụng tóc.

Một mái tóc dày, khỏe đẹp, hạn chế tóc gãy rụng là điều mà ai cũng mong muốn. Với mỗi giọt nano dầu olive công nghệ có trong dầu gội Wakamono gồm hàng triệu phân tử siêu nhỏ dầu olive thiên nhiên cô đặc có 2 tác dụng:

– Tạo nên lớp bảo vệ bên ngoài sợi tóc, giúp xử lý tình trạng lớp biểu bì tổn thương nhanh chóng đồng thời thẩm thấu sâu vào bên trong cấu trúc sợi tóc xơ yếu và hư tổn phục hồi tổn thương từ bên trong, cải thiện độ dày và chắc khỏe sợi tóc.

– Công nghệ giúp thẩm thấu sâu và thâm nhập đúng mục tiêu vào trong cấu trúc nang tóc cung cấp dưỡng chất trọn vẹn để phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng vượt trội chân tóc và da đầu, ngăn tóc gãy rụng.

Công nghệ độc quyền đăng ký sáng chế tại Mỹ

Quá trình phát triển dầu gội sử dụng công nghệ nano dầu olive là một thử thách về kỹ thuật bởi đa số dầu gội thông thường đều không ưa nước. Với dầu olive thông thường khó khăn khi cho vào công thức dầu gội vì không tan trong nước dẫn đến hệ không ổn định, hạn sử dụng sản phẩm ngắn hạn chế trong sản xuất.

Ông Lại Nam Hải – chủ tịch Wakamono – cũng là người sáng chế ra công nghệ nano dầu olive cho biết: “Quá trình tạo ra nano dầu olive đã khó thì việc ứng dụng thực tiễn vào trong thành phần dầu gội còn khó hơn gấp nhiều lần, nó đòi hỏi phải hoàn thiện kỹ thuật cao về độ đồng đều và dầu gội phải để được ít nhất 3 năm sử dụng vẫn giữ nguyên chất lượng và hiệu quả của sản phẩm”.

“Chúng tôi mất 4 năm để thiết kế ra loại dầu gội Wakamono ngăn rụng tóc ứng dụng công nghệ nano dầu olive mà trong thành phần dầu gội có thể loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, không chứa Phathalates, Sulfates, SLS, Parabens, Silicone, Keratin và không hương tổng hợp. Ngoài ra thành phần trong dầu gội Wakamono đạt chuẩn hữu cơ USDA tại Mỹ”, ông Hải cho biết thêm.

Ngoài việc ứng dụng vào dầu gội, Wakamono còn ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc tóc khác như dầu xả làm dày tóc, xịt dưỡng tóc cải thiện xơ rối gãy rụng, serum cho da đầu kích thích mọc tóc, gel vuốt tóc và dầu dưỡng bảo vệ tóc…

Cách thức hoạt động trong việc ngăn rụng tóc và mọc tóc

Nano dầu olive giúp giảm ROS – Reactive oxygen species là nguyên nhân gây nên tình trạng stress oxy hóa và kích hoạt các yếu tố làm rút ngắn chu kỳ phát triển của tóc cũng như biến đổi các nang tóc dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Con đường gây rụng tóc của Androgen

ROS – Reactive oxygen species được biết đến là một yếu tố quan trọng trong con đường rụng tóc liên quan đến nội tiết tố Androgen và đây là dạng rụng tóc phổ biến nhất, ảnh hưởng đến 80% nam giới và 50% nữ giới trên thế giới.

Chú thích:

• ROS: Reactive oxygen species

• DHT: Dihydrotestosterone

• TGF-β1: Yếu tố tăng trưởng biến đổi (ức chế sự phát triển của tế bào biểu mô lông)

• D2(PGD2): Một chất trung gian lipid gây viêm, trong cơ chế bệnh AGA.

Tóc hằng ngày phải tiếp xúc với nhiều yếu tố ROS tác động có hại. Các nghiên cứu chứng minh khi tế bào bị ảnh hưởng bởi ROS làm tăng Testosterone, DHT và TGF-β là các yếu tố dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Quá trình stress oxy hóa được xem là một trong những nguyên nhân của quá trình lão hóa da và tóc ở người. Các biểu hiện của lão hóa bao gồm việc giảm mọc tóc, rụng tóc, tóc bạc…

Công nghệ được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả tại châu Âu

Các kết quả thử nghiệm và đánh giá tại trung tâm chuyên phân tích trị liệu Dermaclaim – Tây Ban Nha chứng minh khả năng nano dầu olive giảm ROS vượt trội lên tới 40%, giúp bảo vệ tóc giảm gãy rụng.

Polyphenol trong dầu olive được chứng minh có khả năng duy trì sự ổn định của hệ gen, nhờ khả năng bảo vệ DNA chống lại tác hại do stress oxy hóa gây ra. Ngoài ra Polyphenol còn chống oxy hóa nội sinh, do đó làm giảm sự lão hóa. Dầu Olive giúp trẻ hóa tế bào với khả năng chống oxy hóa đã được chứng minh.

Ngoài ra không chỉ làm giảm stress oxy hóa, chống oxy hóa, dầu olive còn có tác dụng kích thích mọc lông hiệu quả qua thử nghiệm được nghiên cứu trên chuột.

Con đường tác động của nano dầu olive giúp giảm rụng tóc

Ông Hải cho biết thêm: “Công nghệ nano dầu olive độc quyền tại Mỹ của Wakamono đã giải quyết các vấn đề của dầu olive thông thường với khả năng hấp thụ cao và tức thời, tạo ra hoạt chất kích hoạt ngăn rụng tóc siêu thẩm thấu vào cấu trúc tóc và da đầu ngoài việc giảm ROS cho tóc và da đầu, nano dầu olive còn len lỏi sâu cấu trúc sợi tóc và cung cấp dưỡng chất trọn vẹn đã giúp cho tóc suôn dày, bóng mượt chắc khỏe từ đó giúp giảm gãy rụng tóc.

Các kiểm nghiệm đã chứng minh hiệu quả suôn mượt, bóng tóc của nano dầu olive hơn hẳn Dimethicone (một dạng phổ biến của Silicone) đối chứng với các dầu gội thông thường khác từ đó có thể loại bỏ hoàn toàn Silicone ra khỏi dầu gội Wakamono”.

Cơ chế tác động của Nano Olive oil từ sâu bên trong sợi tóc Nano Olive Oil thẩm thấu sâu vào sợi tóc – phục hồi lớp biểu bì tổn thương đồng thời cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong.

Với các đường tác động gián tiếp qua ROS, không làm thay đổi nội tiết tố bên trong của cơ thể, không gây ra các tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sinh lý của người sử dụng.

Ứng dụng công nghệ độc quyền Wakamono đã tạo ra nano dầu olive có khả năng giảm ROS, giúp giảm rụng tóc hơn nhiều lần và cung cấp dưỡng chất phục hồi tóc, đem lại mái tóc mềm mượt tự nhiên.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dau-goi-wakamono-chua-hoat-chat-nano-dau-olive-20220616095826572.htm