Công ty CP Wakamono tặng 100.000 khẩu trang
cho công tác phòng chống dịch

Suckhoedoisong.vn – Chiều 8/6, Công ty CP Wakamono đã trao tặng 100.000 (một trăm ngàn) chiếc khẩu trang Wakamono diệt Virus Corona 99% cho cán bộ công chức Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19.

Đại diện Công ty CP Wakamono cho hay, đây là loại khẩu trang có thể diệt Virus Corona được CE châu Âu công nhận và là một sản phẩm made in Vietnam 100% từ nghiên cứu đến sản xuất. Sản phẩm đã được đăng ký patent tại Mỹ và xuất khẩu hầu hết các nước châu Âu , Úc, Mỹ, Bồ Đào Nha. Công ty CP Wakamono cũng cam kết luôn đồng hành cùng Bộ Y tế, ngành Y tế trong phòng chống dịch.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tiếp nhận khẩu trang của Công ty CP Wakamono. Ảnh: Trần Minh.

Tại buổi lễ tiếp nhận, thay mặt Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đánh giá cao sự chung tay trong công cuộc phòng chống COVID-19 của Công ty CP Wakamono. Đây là việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa trong giai đoạn này. Trong thời gian tới, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của công ty trong phòng chống dịch COVID-19.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/cong-ty-cp-wakamono-tang-100000-khau-trang-cho-cong-tac-phong-chong-dich-n194581.html?fbclid=IwAR1iyS9tqBiXEVUZbViGo0LL6X5SjrjlI8mO6Q3QlgJVtyY0q8TOn4m5NI4