Không có mô tả ảnh. Báo Sức Khoẻ và Đời Sống – Khẩu trang y tế diệt virus Corona lên đến 99%

#Khẩu_trang_Wakamono – Khẩu trang y tế diệt virus Corona lên đến 99%
⭐ Khẩu trang Wakamono với đặc tính kép, vừa có khả năng lọc (ngăn cản) các mầm bệnh có hại, vừa có khả năng tiêu diệt virus và vi khuẩn bị mắc kẹt bằng lớp vải diệt virus Gecide Fabric trong cấu trúc 4 lớp của khẩu trang.
⭐⭐Tất cả các khẩu trang đều giống nhau về cơ chế cản, lọc (lớp vi lọc – meltblown) nhưng chỉ duy nhất khẩu trang Wakamono có thêm lớp Gecide Fabric (lớp vải diệt virus và vi khuẩn), không chỉ ngăn cản (kháng) vi khuẩn và virus mà khẩu trang Wakamono còn có cơ chế tiêu diệt virus và vi khuẩn nhờ lớp vải này.
ĐÂY LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHẨU TRANG WAKAMONO VÀ TẤT CẢ CÁC KHẨU TRANG KHÁC.
⭐⭐ Lớp vải Gecide Fabric và chất phủ Gecide trên vải có trong khẩu trang Wakamono đã được kiểm nghiệm và chứng minh tiêu diệt không chỉ Coronavirus mà còn tiêu diệt trên 99% các loại khác khó tiêu diệt hơn coronavirus.
⭐⭐ Các tiêu chuẩn của 2 cơ chế lọc và diệt virus của khẩu trang Wakamono:
1/ Khả năng lọc và ngăn cản mầm bệnh của khẩu trang WAKAMONO đạt tiêu chuẩn cao nhất Level 3 ASTM F2100 (FDA-Mỹ) và Type IIR EN 14683:2019 (CE-Châu Âu),
2/ Hiệu quả tiêu diệt virus & vi khuẩn của khẩu trang WAKAMONO đã được kiểm chứng bởi các trung tâm kiểm nghiệm độc lập và uy tín trên thế giới, cụ thể:
– Tiêu diệt trên 99% Human Coronavirus – TÜV SÜD (ĐỨC) và EUROFINS (MỸ)
– Tiêu diệt trên 99% SARS-COV-2 – Phòng thí nghiệm độc lập tại Ấn Độ – An toàn sinh học – Pacific Biolabs Inc USA
⭐⭐ Khẩu trang WAKAMONO với đặc tính kép, vừa có khả năng lọc ngăn cản (kháng) các mầm bệnh có hại, vừa có khả năng tiêu diệt virus và vi khuẩn cũng đã được một tờ báo công nghệ hàng đầu tại Anh là AZOnano chia sẻ và công nhận: (Link báo: https://www.azonano.com/article.aspx?ArticleID=5559)
⭐⭐ Với công nghệ Nano Biotech độc quyền, lớp vải bên trong khẩu trang Wakamono được bao phủ bởi hàng triệu hạt nano hữu cơ. Các hạt nano này có cấu trúc nano làm suy yếu và tiêu diệt các mầm bệnh có hại khi tiếp xúc hoặc đi xuyên qua lớp vải khẩu trang.
⭐⭐ Chính vì vậy, KHẨU TRANG WAKAMONO được chứng minh có hiệu quả tiêu diệt vi rút SARS-CoV-2 tới 99% – thuộc chủng Human Coronavirus gây ra đại dịch Covid-19. Ngoài ra, khẩu trang còn được chứng minh có hiệu quả tiêu diệt các virus thuộc chủng Coronavirus khác như NL63 và 229E. Không những vậy, KHẨU TRANG WAKAMONO còn có hiệu quả 99,9% cho hầu hết các vi khuẩn gây bệnh khác.
⭐⭐ Đặc biệt, gần đây các biến thể chủng Coronavirus được phát hiện tại Anh, Pháp, Đức và một số nước khác với khả năng lây nhiễm cao hơn từ 50 -70% so với chủng virus ban đầu đã làm tình trạng dịch bệnh trở nên phức tạp.
Khẩu trang Wakamono đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả tiêu diệt các loại virus bao gồm vi rút màng bọc như virus cúm (influenza virus) H1N1 và virus không màng bọc như virus bại liệt như Polio loại I (Poliovirus-I), đặc biệt là tiêu diệt chủng virus Corona lên đến 99% ngay khi tiếp xúc. Đây được xem như là bằng chứng về khả năng tiêu diệt tất cả các biến thể của Human Coronavirus.
Hiệu quả tiêu diệt virus của khẩu trang đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm độc lập có uy tín và đáng tin cậy theo tiêu chuẩn ISO 18184: 2019. Ngoài ra, khẩu trang Wakamono đạt tiêu chuẩn cao nhất theo FDA Hoa Kỳ ASTM F2100 cấp 3 và CE EN 14683 Loại IIR của Châu Âu.
Việc sử dụng khẩu trang diệt virus corona 99% của Wakamono có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ lây nhiễm vì nó sẽ giảm lây truyền virus một cách hiệu quả. Do đó, sự phát triển này có thể hoạt động như một công cụ tiềm năng để chống lại đại dịch COVID-19.
Không phải mọi khẩu trang đều giống nhau: Khẩu trang WAKAMONO tiêu diệt virus corona lên đến 99% chứ không chỉ ngăn ngừa chúng.
⭐⭐⭐⭐ Các chứng nhận và tiêu chuẩn của KHẨU TRANG WAKAMONO
– KHẨU TRANG WAKAMONO đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của FDA Hoa Kỳ, đó là ASTM F2100 cấp độ 3 và CE EN 14683 Loại IIR của Châu Âu.
– Ứng dụng Công nghệ Nano Biotech với các thành phần hoàn toàn tự nhiên.
– Hiệu quả 99% diệt vi rút CORONA và các loại vi rút khác – theo tiêu chuẩn ISO 18184.
– Hiệu quả 99.9% tiêu diệt các vi sinh vật – theo tiêu chuẩn AATCC100.
– An toàn sinh học – theo tiêu chuẩn ANSI/AAMI/ISO 10993-5:2009.
– Các kết quả được kiểm nghiệm hoàn toàn tại các phòng thí nghiệm độc lập và uy tín trên thế giới: TÜV SÜD, Bureau Veritas (Canada), Eurofins CRL, Inc. (USA), Analytical Laboratories (Singapore, India), Pacific Biolabs (USA), Pasteur Institute (Việt Nam), Quality Assurance and Testing Center 3 (Việt Nam), Guangdong Detection Center of Microbiology (Trung Quốc).
Có thể là hình ảnh về văn bảnKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Australian Government Department Health Therapcutic Goods Administration Australian Register of Goods Certificate Issued Medsupply Australia Pty Ltd approval supply Australia Ltd Mask, surgical, single use 350490 2/12/2020 Medical Device Included class 35177 surgical, ARTG Identifier ARTG Start Date Product Category GMDN GMDN Term barner between particles created industrial potential reduce dust Manufacturer CORPORATION medical, clinical, Address Trong Cung Street Certificate number(s) District Vietnam Conditions Medical nclusion Class has device entered Register Breaching following (Conditions) Products with conditions placed Goods Act1 989 device criminal nd No single Specific Conditions conditions nave been ecorded igainst entry, Administration Australia dentifier: 2/12/2020 WARAMEND'
Không có mô tả ảnh.
Nguồn: https://www.facebook.com/baosuckhoevadoisong/posts/3806719239366998