Báo Australia đưa tin về dầu gội công nghệ NANO DẦU OLIVE giúp ngăn rụng tóc

 

Vào tháng 7.2022, Clean Beauty , tạp chí về sản phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Australia có bài viết về một loại dầu gội của VN ứng dụng công nghệ NANO DẦU OLIVE có thể ngăn rụng tóc hiệu quả với phần lớn nguyên nhân rụng tóc hiện nay là ROS.

Đây là một sản phẩm dầu gội mang tính đột phá. Đã được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm độc lập tại Tây Ban Nha về hiệu quả ngăn rụng tóc vượt trội và được đăng ký bảo hộ tại Mỹ. Điều đặc biệt đây là một trong những sản phẩm công nghệ mới 100% do người Việt Nam phát minh và làm chủ công nghệ từ khâu sản xuất nguyên liệu đến thành phẩm và sản xuất ngay tại Việt Nam.

Công nghệ NANO DẦU OLIVE này do Nhà khoa học Việt là ông Lại Nam Hải chủ tịch Wakamono sáng chế ra và đã được đăng ký sáng chế tại Mỹ (US Patent). Công nghệ như NANO DẦU OLIVE ứng dụng vào dầu gội giúp ngăn rụng tóc hầu như không xuất hiện trước đây. Đây là lần hiếm hoi trên thế giới đã được kiểm nghiệm và chứng minh do trung tâm chuyên phân tích trị liệu tại Tây Ban Nha chứng minh công nghệ NANO DẦU OLIVE của Wakamono có thể giúp giảm ROS vượt trội, ROS là nguyên nhân chính gây tóc gãy rụng.

Công nghệ NANO DẦU OLIVE được phát triển trên nền tảng hoạt chất thiên nhiên dầu olive kết hợp với công nghệ nano tạo ra sức mạnh của các phân tử NANO DẦU OLIVE thiên nhiên siêu nhỏ, có kết cấu nhẹ và không bết dính, có thể hòa tan vào trong nước và cả hệ dầu, giúp siêu thẩm thấu tức thì vào cấu trúc tóc và da đầu giúp tóc bóng mượt chắc khỏe, kích hoạt ngăn rụng tóc.

Công nghệ của NANO có thể hỗ trợ phục hồi những vùng tóc bị tổn thương do tóc sơ yếu gãy rụng, giúp giảm rụng tóc hiệu quả mà dùng những hoạt chất thiên nhiên hiệu quả một cách vượt trội và an toàn tự nhiên. Đó là sự tuyệt vời của khoa học và quan trọng hơn là nó đem đến những lợi ích to lớn cho những người đang bị rụng tóc.

Hình minh họa Công nghệ Nano Biotech của Wakamono tạo nên siêu hoạt chất NANO DẦU OLIVE

NANO DẦU OLIVE giúp giảm ROS – Reactive Oxygen Species là nguyên nhân gây nên tình trạng stress ô xy hóa và kích hoạt các yếu tố làm rút ngắn chu kỳ phát triển của tóc cũng như biến đổi các nang tóc dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Công nghệ NANO DẦU OLIVE giúp thẩm thấu sâu và thâm nhập đúng mục tiêu vào trong cấu trúc nang tóc cung cấp dưỡng chất trọn vẹn để phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng vượt trội chân tóc và da đầu, ngăn tóc gãy rụng đồng thời giúp cho tóc suôn dày, bóng mượt chắc khỏe.

Dầu Olive thông thường tốt nhưng ở dạng dầu lại khó hấp thu vào tóc, khó ứng dụng trong sản phẩm. Công nghệ NANO DẦU OLIVE giải quyết các vấn đề của dầu olive giúp hấp thụ tốt hơn gấp nhiều lần, hòa tan được trong cả hệ dầu và nước, có khả năng giảm ROS vượt trội. Ngoài ra NANO DẦU OLIVE còn là chất chống ô xy hóa quan trọng giúp cho tóc và da đầu chống lại các tác nhân gây hại.

Tóc hàng ngày phải tiếp xúc với nhiều yếu tố ROS tác động có hại như: bức xạ ánh nắng mặt trời, các loại hóa chất, thuốc nhuộm tóc, tẩy tóc, duỗi tóc và chất tẩy rửa, ô nhiễm môi trường, stress căng thẳng, do thay đổi khi mang thai, thay đổi nội tiết… Các nghiên cứu chứng minh khi tế bào bị ảnh hưởng bởi ROS làm tăng Testosterone, DHT và TGF-β là các yếu tố dẫn đến tình trạng rụng tóc. Quá trình stress ô xy hóa được xem là một trong những nguyên nhân của quá trình lão hóa da và tóc ở người. Các biểu hiện của lão hóa bao gồm việc giảm mọc tóc, rụng tóc, tóc bạc…

Giảm ROS là một trong những con đường chính để giảm rụng tóc hiện nay. Các kết quả thử nghiệm và đánh giá tại trung tâm chuyên phân tích Tây Ban Nha chứng minh công nghệ NANO DẦU OLIVE của Wakamono giúp giảm ROS vượt trội giúp bảo vệ tóc giảm gãy rụng.

Kỷ nguyên mới cho ngành chăm sóc tóc thế giới từ công nghệ Việt Nam

Theo thống kê cứ 4 người phụ nữ có 1 người gặp phải vấn đề về rụng tóc và tóc mỏng, trong 3 người nam từ 35 tuổi ở Mỹ sẽ có 2 người đối diện với rụng tóc; chỉ riêng bệnh lý rụng tóc từng mảng đã có hơn 147 triệu người bị, đây là những con số đáng sợ.

Nguồn: Báo Thanh niên