Công nghệ độc quyền của Wakamono giành chiến thắng giải Innovation in Science – Stevie Awards 2023

 

Thương hiệu Lab Nature sở hữu công nghệ của Wakamono với “Wakamono‘s Plant Oil – a potential substitute for silicone in personal care đã giành chiến thắng – giải Vàng hạng mục Đổi mới khoa học (Award for Innovation in Science) bởi Asia-Pacific Stevie Awards 2023*. Đây là giải thưởng hàng đầu thế giới ghi nhận và vinh danh các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong 22 quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương có những thành tựu xuất sắc và đóng góp tích cực về đổi mới sáng tạo, tiến bộ, công nghệ trong khoa học. Giải thưởng này từng được tạp chí New York Post – Mỹ xem như “Giải thưởng Oscar dành cho giới kinh doanh” và là giải thưởng “Uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp”.

Lab Nature sử dụng các hạt Nano Dầu (Nano Plant Oil) có kích thước siêu nhỏ, có khả năng hòa tan và ổn định lâu dài trong nước mà không bị thay đổi hoạt tính hay cấu trúc, giúp tăng cường thẩm thấu sâu vào tóc và da đầu, nuôi dưỡng vượt trội từ sâu bên trong, đem đến hiệu quả thực sự trong chăm sóc tóc. Hơn thế, nghiên cứu khoa học xác nhận Nano Dầu không chỉ thay thế Silicone trong dầu gội mà vẫn đảm bảo độ mượt và bóng của tóc, đồng thời tăng cường độ chắc khoẻ, giảm ma sát tóc, chứng minh tại châu Âu hiệu quả giảm ROS – nguyên nhân chính gây rụng tóc, từ đó bảo vệ tóc giảm gãy rụng.

*Lab Nature sở hữu công nghệ của Wakamono với “Wakamono‘s Plant Oil – a potential substitute for silicone in personal care”